Yêu bạn cùng lớp nên hay không?

Yêu bạn cùng lớp nên hay không?

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng teenplus
Fan teenplus

teenplus.vn - Cảm giác rung động trái tim với người bạn cùng lớp là cảm giác đẹp và ngây thơ nhất

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng từng có cảm giác rung động con tim với 1 bạn nào đó trong lớp, "người ấy" cùng học tập, cùng vui chơi, cùng kiểm tra và có thể cùng chịu phạt chung nữa. Người ấy làm ta nhớ, khiến ta xao xuyến mà không ai trên thế giới này cho ta được những cảm giác đó. Vậy có nên phát triển thành tình yêu đôi lứa?

tinh-yeu-lua-tuoi-hoc-tro
Tình yêu học đường nên hay không?
 
1. Dễ hiểu nhau hay nhìn nhau hoài sẽ chán?
Làm sao mà không thể hiểu được nhau khi mà chung trường chung lớp và có thể chung bàn nữa, dáng đi quen thuộc từ phía xa, ánh mắt thân quen ngày nào cũng được nhìn thấy. bạn biết hôm nay vì sao đi học muộn, những câu hỏi quan tâm nhau mỗi ngày. Nhưng đôi khi nhìn nhau hoài cũng chán, đôi khi cái cảm giác biết quá nhiều thói quen của nhau đâm ra mất sự thú vị. Mỗi ngày nhìn thấy người mình yêu bạn cảm thấy thế nào?

2. Được ủng hộ hay bị soi mói?
Khi hai bạn giân dỗi nhau ở lớp, các bạn khác thường soi mói hay giải hòa? Những cử chỉ thân mật của các bạn "không may" bị nhìn thấy thì ồ lên hay không thích? những phản ứng của những bạn xung quanh bạn phải để ý kĩ xem liệu rằng tình cảm của các bạn có được ụng hộ hay không nhé.

tinh-yeu-hoc-tro
Tình yêu học trò đẹp nếu biết vun đắp từ cả hai phía

3. Nhiều kỉ niệm đáng yêu hay nhớ đời?
Tình yêu tuổi học trò thường trong sáng, đáng yêu, và mong muốn sẽ yêu hết mình, cảm giác xen lẫn giữa tình yêu và tình bạn thú vị và hạnh phúc biết nhường nào nhưng với vẻ ngây thơ hồn nhiên tuổi trẻ, có chắc rằng bạn đủ chín chắn để lường trước được những gì xảy ra? Vậy nên tình cảm phát triển hay vụt tắt hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn.

4. Tình yêu đôi lứa thật đẹp.
Với người mình yêu ngay ở trong lớp rất ít khi ta yêu từ cái nhìn đầu tiên mà thường trải qua quá trình "vô tình tìm hiểu" khi cùng nhau trải qua nhiều cảm giác vui buồn khó quên và không biết mình yêu người đó từ lúc nào không hay. Những cảm xúc ngọt ngào đáng trân trọng đó thực sự quý giá biết bao.

5. Nếu lỡ chia tay cả hai khó xử.
Khi yêu nhau thì được nhìn thấy nhau mỗi ngày nhưng rồi một điều không may thường xảy ra vào lúc chúng ta không nghĩ đến nhất. Chia tay - cảm giác đau khổ đến từ cả hai phía. Và một thực tế là rất nhiều cặp đôi chia tay nhau rồi và ngày nào cũng đụng độ nhau trong lớp, sự bất tiện khi phải gặp mặt thường xuyên. Vì vậy bạn cần xem xét kĩ nữa kia ra sao, liệu có nên đi tiếp hay phải dừng lại.

tinh-yeu-hoc-tro
Tình yêu có thể không trọn vẹn như ta vẫn nghĩ

Tình yêu phải được xây dựng từ cả 2 phía, khi nắm tay nhau đi đến được cuối con đường thì thực sự tuyệt vời nhờ sự nỗ lực từ 2 bên. Nhưng cũng có thể là bài học nhớ đời tuổi học trò yêu dấu.

Cho dù mai sau không còn nhau nữa thì cảm giác yêu thương nhau ngày nào vẫn mãi lưu giữ trong ta, vậy nên việc yêu bạn cùng lớp có nên hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều "vấn đề" đã được nêu trên đây.

Cuối cùng chúc bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời mình.

Đừng quên bấm thích nhé!
Yêu bạn cùng lớp nên hay không? Cảm giác rung động trái tim với người bạn cùng lớp là cảm giác đẹp và ngây thơ nhất
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status