Nửa yêu thương

Nửa yêu thương

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng teenplus
Fan teenplus

teenplus.vn - Anh thấy bình an khi nghe thấy giọng nói, nhìn thấy ánh mắt của em, nhất là khi ở gần em một nửa yêu thương của anh

Gửi nửa yêu thương!

Vốn dĩ không phải là người kém văn, nhưng anh lại không biết nên bắt đầu từ đâu và viết như thế nào? Cảm xúc cứ đan xen lẫn lộn, chỉ muốn nói với em thời gian này, trong anh luôn thường trực nỗi nhớ da diết.

Mình quen nhau gần ba năm rồi em nhỉ! Thời gian gặp gỡ nhau không nhiều, nhưng qua cách sống của em, gia đình, bạn bè, anh tin tưởng và đánh giá cao con người em. Đôi khi anh tự hỏi lòng mình, tình cảm dành cho em có phải là tình yêu, hay chỉ là những ham muốn yêu đương của một gã si tình bị yêu thương “bỏ đói”? Xin em hãy yên tâm, ở độ tuổi 30, tình cảm của anh không còn là những cảm xúc bồng bột, thoáng qua của thời trẻ trâu ngày nào, cái thủa yêu thương tới nỗi không thể kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình.

nửa yêu thương
Hình ảnh minh họa


Em biết không, đôi lúc anh trách bản thân, giá như ngày ấy cứ tiếp tục đi về phía em, có lẽ chuyện tình không gian truân đến vậy. Anh không phải người nhút nhát, nhưng không phải với ai thấy thích là anh nói lời yêu với họ, bởi tình yêu và hôn nhân cần phải được thời gian kiểm chứng. Nó phải có quá trình phát triển, trải qua những gian nan, thử thách mới thấy được giá trị của hạnh phúc, yêu thương. Có tình yêu nào không trải qua những trắc trở, gian nan, có hạnh phúc nào không đánh đổi bằng nước mắt và đau thương?

Thậm chí, có những sự mất mát, đau thương, những giọt nước mắt lăn dài, nhưng lại chẳng thể đổi được một yêu thương bền vững. Anh và em cũng không phải ngoại lệ em nhỉ. Mỗi người đều có những trải nghiệm riêng của thứ tình cảm mà thế gian gọi là “tình yêu”, những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương hết sức mong manh, ngắn ngủi ấy cũng đủ để lại trong anh, trong em những nỗi đau hằn sâu chẳng ai có thể thấy được.

Ngay lúc này đây, anh muốn nói với em, từng ngày trôi qua anh luôn nhớ và nghĩ về em, từng dòng tin thông báo trên điện thoại, Facebook, anh luôn hy vọng đó là tin nhắn của em. Anh thấy bình an, nhẹ nhõm khi được nghe giọng nói của em, được thấy ánh mắt của em, nhất là khi được đi bên em. Cho dù chuyện của chúng ta có thế nào đi chăng nữa, giả như em thật sự không muốn hiểu anh, không sao cả, anh sẽ cố gắng sống tốt. Khi đó, anh xin được cất giấu ký ức về em trong một góc nhỏ trái tim, chỉ để anh biết, em biết mà thôi. Mong em luôn sống thật tốt, vững bước trên con đường đã chọn. Anh nhớ và yêu em nhiều!

Minh Hải

Đừng quên bấm thích nhé!
Nửa yêu thương Anh thấy bình an khi nghe thấy giọng nói, nhìn thấy ánh mắt của em, nhất là khi ở gần em một nửa yêu thương của anh
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status