Valentine chờ

Valentine chờ

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng teenplus
Fan teenplus

teenplus.vn - Vậy là cũng đã 5 năm rồi anh nhỉ? 5 năm không ngắn mà cũng không dài để chúng minh sức mạnh của tình yêu.

Lại một mùa valentine nữa trôi đi mà không có anh bên cạnh. Anh biết em nhớ anh điên dại, chỉ muốn chạy đến bên anh. Nhưng không thể. Em không biết mình đã trải qua những đêm cô đơn, buồn và lạnh như thế nào nữa. Nước mắt em chảy dài, nỗi nhớ anh da diết. Cũng ngày hôm nay cách đây 5 năm về trước , anh cầm bó hoa đứng trước mặt em , bẽn lẽn, gãi đầu gãi tai còn nói lí nhí trong miệng “ làm người yêu em nhé”. Em nhìn anh vừa hồi hộp vừa buồn cười nhìn khuôn mặt ngây ngô của anh đang xấu hổ, nhẹ nhàng đón lấy bó hoa từ tay anh, trong lòng chứa đầy hạnh phúc. Em còn nhớ valentime này là vào dịp nghỉ tết, kể từ ngày đó hai chũng mình suốt ngày ở bên nhau, chẳng muốn rời xa nhau.

valentine cho
Valentine chờ


Nhưng rồi đến ngày hai chúng mình cũng phải xa nhau, anh đi làm còn em đi học. Ngày chia tay em còn không dám nhìn theo bóng anh đi, nước mắt chảy ra nhưng miệng vẫn mỉm cười không muốn cho anh nhìn thấy. Biết xa nhau rất buồn nhưng lại mỉm cười và sống thật tốt, sau này có thể ở bên nhau. 5 năm yêu nhau, dường như em đã hình thành những thói quen không thể bỏ. Em quen căn giờ gọi anh dậy đi làm, em quen chờ đợi để nhắn tin với anh lúc anh đi làm về, em quen gọi vào máy anh một cuộc gọi dù biết răng anh không thể nhấc máy. Em quen nhắc anh phải uống thuốc, nhắc anh đi ăn cơm, nhắc anh giữ ấm mỗi khi trời lạnh, nhắc anh phải ăn gì, không nên ăn gì. Em thật sự vui khi được làm những việc đó, và em càng cảm thấy vui hơn khi anh giận dỗi nếu không nhìn thấy tin nhắn của em khi đi làm về, không thấy em gọi điện thức anh dậy đi làm…Có lẽ những điều đó cũng đã trở thành thói quen của anh mất rồi.

5 năm yêu anh, em cũng đã quen những ngày lễ không có anh bên cạnh. Những ngày này, đi ra đường cảm thấy mình thật cô đơn, nhìn thấy mọi người ai cũng có một bàn tay ấm áp bên cạnh, còn tay em sao vẫn lạnh thế. Em lẻ loi đi giữ dòng người tấp nập, nhìn nụ cười hạnh phúc trên môi họ em lại thấy tủi thân vô cùng, em ước có một cơn gió nào có thể mang anh đến bên em lúc này, nước mắt em lại rơi. Hình như, em cũng quen hết những cảm giác này, quen chờ đợi , quen với nỗi buồn, quen với sự cô đơn. Em biết rằng ở nơi đó, anh cũng giống như em bây giờ.

5 năm yêu nhau là 5 năm xa cách, nhưng dường như thời gian và khoảng cách cũng không làm mờ nhạt được tình yêu của chũng mình đúng không anh? 5 năm yêu nhau cũng là 5 mùa valentine chúng ta cùng chờ đợi, là chừng ấy thời gian chúng ta an ủi nhau cùng cố gắng, lấy tình yêu và niềm tin làm sức mạnh. Và dù 5 năm hay lẫu hơn nữa thì em vẫn chờ anh, chúng ta vẫn chờ nhau.

Valentine em chờ. Em chờ một ngày nào đó anh có thể dắt em đi trên mọi nẻo đường, cùng hòa vào niềm hạnh phúc của mọ người trong ngày lễ tình yêu. Em chờ ngày anh dắt em đi đến bến bờ hạnh phúc. Em chờ ngày chúng ta không rời xa và bên nhau mãi mãi.
 

 

Người Viết: muint

PS: đây là câu chuyện có thật của một bạn nữ gửi đến Tap Chí Teen , giờ cô ấy đang bị bệnh và phải nhập viện. cô ấy vẫn nhớ anh ấy chúc cô mau hồi phục.


Bài viết chỉ có tại teenplus.vn.

Đừng quên bấm thích nhé!
Valentine chờ Vậy là cũng đã 5 năm rồi anh nhỉ? 5 năm không ngắn mà cũng không dài để chúng minh sức mạnh của tình yêu.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status