Vợ ngoại tình vì tôi không lãng mạng

Vợ ngoại tình vì tôi không lãng mạng

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng teenplus
Fan teenplus

teenplus.vn - Sinh ra trong một gia đình nghèo với vẻ bề ngoài không mấy thiện cảm nhưng tôi may mắn có em một người vợ đẹp người đẹp nết.

Sinh ra trong một gia đình nghèo với vẻ ngoài không mấy thiện cảm nhưng tôi may mắn có một người vợ tuyệt vời, em đẹp cả về ngoại hình lẫn tính cách. Không biết tại sao em chọn tôi giữa bao nhiêu người theo đuổi, có thể do là tình yêu. Tình yêu chân thành của tôi đã chinh phục được em nhưng đôi khi do sự thể hiện khô cứng quá mà đôi khi vô tình đẩy em đi xa.

Sống với nhau bao lâu còn phụ thuộc vào cả hai người
Sống với nhau bao lâu còn phụ thuộc vào cả hai người (ảnh minh họa)

Tôi yêu em, thể hiện tình yêu một cách hết sức chân thật. Ngày lễ thay vì mua hoa, tặng quà tôi lại dẫn em đi ăn. Vào những dịp quan trọng tôi tìm những quán sang trọng hơn một chút nhưng cũng phù hợp với túi tiền. Đôi khi đi em chỉ ngồi nhìn tôi mà không mảy may dùng đũa.

Cuộc sống hằng ngày khó khăn với "cơm áo gạo tiền", sự khô cứng trong tình yêu vô tình làm cho em nhàm chán tôi. Em đã xao động với một người con trai khác mới quen trên mạng chưa lâu. Tôi biết điều đó khi vô tình đọc được những dòng tin nhắn của em với người con trai đó.

Tôi đã rất buồn khi đọc những lời yêu thương em dành cho họ nhưng càng đau khổ hơn khi em chê bai tôi đủ điều với người con trai đó. Tôi sẽ càng yêu em nhiều hơn, nhận ra những khuyết điểm của mình để bù đắp cho em nếu như em thành thật với tôi. Tại sao sau bấy nhiêu năm chung sống em không góp ý với tôi một lời nào để giúp tôi thay đổi. Tôi quan tâm chăm sóc em nhiều hơn để bù đắp nhưng trong lòng luôn bị ám ảnh, tại sao em không thẳng thắn với tôi? Giờ đây tôi rất bối rối.

Đừng quên bấm thích nhé!
Vợ ngoại tình vì tôi không lãng mạng Sinh ra trong một gia đình nghèo với vẻ bề ngoài không mấy thiện cảm nhưng tôi may mắn có em một người vợ đẹp người đẹp nết.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status