Phụ nữ xem phim ấy dễ ly hôn

Phụ nữ xem phim ấy dễ ly hôn

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng teenplus
Fan teenplus

teenplus.vn - Những cặp vợ chồng mới cưới hay những đôi có hôn nhân hạnh phúc dễ đường ai nấy đi nếu vợ thường xem phim "ấy".

Tuy nhiên, các cặp vợ chồng hay lục đục lại có khuynh hướng tốt và thường vẫn ở bên nhau nếu một trong hai người hay quan tâm tới văn hóa phẩm giới tính.

Các nhà nghiên cứu về tâm lý tại Đại học Oklahoma đã thống kê việc sử dụng phim người lơn với tình trạng hôn nhân của hàng nghìn cặp đôi trưởng thành ở Mỹ, xem nó thay đổi theo thời gian như thế nào. Người tham gia được kiểm tra cứ hai năm ba lần, từ năm 2006 tới 2017.

Là tác giả nghiên cứu, tiến sĩ Samuel Perry chỉ ra rằng: Thói quen xem phim ấy ở các cặp vợ chồng khiến khả năng ly hôn tăng gần gấp đôi giữa hai lần khảo sát từ 6% lên 11%. Tỷ lệ ly hôn tăng đến 3 lần với các đôi mà người vợ hay xem phim người lớn từ 6 lên 16%.

Phụ nữ xem phim ấy
Phụ nữ xem phim ấy (hình minh họa)

Tiến sĩ Samuel Perry cho biết thêm: "Chúng tôi thấy việc xem phim người lớn nếu bị bạn đời bất ngờ phát hiện rất có thể sẽ đẩy một cuộc hôn nhân hạnh phúc đến chỗ ly hôn, nhưng dường như chẳng làm xấu đi một mối quan hệ đã không tôt trước đó".

Nhóm của ông nói rằng kết quả này giúp các cặp vợ chồng nhìn nhận thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến hôn nhân. "Chúng tôi không phải muốn đưa ra khẩu hiệu ’cấm phim sex’ với lý do có hại này. Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin hữu ích giúp mọi người cảnh giác về những hậu quả tiềm ẩn của việc này trong một số trường hợp nhất định".

Nghiên cứu này được giới thiệu tại hội thảo thường niên lần thứ 111 của Hiệp hội xã hội học Mỹ.

Nguồn: nhiều nguồn từ internet

Đừng quên bấm thích nhé!
Phụ nữ xem phim ấy dễ ly hôn Những cặp vợ chồng mới cưới hay những đôi có hôn nhân hạnh phúc dễ đường ai nấy đi nếu vợ thường xem phim "ấy".
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status